Ô mai sấu

100 + đã bán
Xếp hạng:
100 % of 100
99.999₫
79.999₫
Còn hàng
Tồn : 80
Chuyển phát nhanh
Hỏa tốc
Đường bộ

Giao hàng trong 2-3 ngày

Hoàn tiền khi trả hàng

Sấu là món đặc trưng của Hà Nội và sấu bao tử chính là một trong những đặc sản làm từ sấu non. Hương vị thanh tao của trái sấu bao tử là món quà trang trọng và ý nghĩa được nhiều bạn chọn. Giản dị , thanh tao và trang nhã là những mà người được tặng cảm nhận được món quà chân thành sâu lắng.

Cảm giác giòn giòn của miếng sấu, vị chua ngọt nhè nhẹ của sấu đầu mùa cùng vị mặn ngọt của đường muối sẽ làm mùa hè Hà  Nội thêm trọn vẹn.

Sấu bao tử là sự kết hợp đầy tinh tế giữa vị chua ngọt thanh tao của sấu và hương cay nồng của ớt, gừng già, ngọt mát của đường mía…bấy nhiêu thôi cũng đủ làm thực khách cảm thấy ấm lòng. Ngậm viên ô mai sấu bao tử để cho hương vị quyến rũ ấy quấn quyện nơi đầu lưỡi sẽ gợi nhắc người ta bao kỉ niệm về thuở ấu thơ.

Hương vị thanh tao của sấu bao tử là món quà trang trọng và ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để gửi tặng các đối tác. Giản dị và mộc mạc nhưng vẫn khiến người được tặng phải nhớ nhung về thứ quà chân thành, sâu lắng…một thức quà chứa bao tinh hoa và kí ức Việt.

Sấu bao tử là sấu non có hạt, vì là sấu non nên có thể ăn được cả hạt +Vị chua cay ngọt đặc biệt của Ô mai sấu bao tử = vị chua của sấu bao tử + vị ngọt của đường + vị cay của ớt +Vị không cay= vị chua của sấu bao tử + vị ngọt của đường kính dành cho khách không ăn cay

Ô mai sấu bao tử để ngăn mát tủ lạnh ăn sẽ thanh mát, giòn bớt ngọt và thú vị hơn

Ưu điểm: Quy cách đóng gói hũ tròn đảm bảo sản phẩm sấu bao tử chua cay an toàn trong quá trình vận chuyển tàu biển, máy bay, xe khách .. dù có bị lật ngược không bị rớt nước ra ngoài. Rất tiện lợi mang biếu tặng , gửii người thân bạn bè phương xa lịch sự , tiện lợi nhé.  Nếu sản phẩm đã mở nắp dùng rồi thì bảo quản tủ lạnh ăn dần nhé.

Quy cách đóng : hũ tròn 500g( new) .

HSD: 6 Tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Chia sẻ
Sản Phẩm: 7
Người Theo Dõi: 1