Chính sách Vận chuyển

Chuyển phát nhanh Bồ Câu – Bocau Express được thành lập từ năm 2009 với ba trung tâm khai thác tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Với sứ mệnh: “Giúp các doanh nghiệp và cá nhân phát triển và hạnh phúc trong kinh doanh bằng việc cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn diện có tâm”. Kể từ đó tới nay Bồ Câu đã trở thành thương hiệu phổ biến, hiện diện tại 63 tỉnh thành.

Hơn 10 năm qua, Bồ Câu đã chuyển đi hàng triệu gói hàng cho hàng vạn khách hàng trong nước và quốc tế; tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân sự trên toàn quốc.

Bocau Express là dịch vụ chuyển phát nhanh của Công ty Cổ phần Bồ Câu đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân yêu mến, tin cậy và hợp tác lâu dài. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Bocau Express là hiện thân cho tinh thần trách nhiệm và trung thực, dịch vụ chu đáo và nhanh chóng.

Đến với dịch vụ của Bocau Express, Quý khách sẽ thấy sự trẻ trung, nhiệt tình, vui vẻ nhưng cũng sẽ thấy sự nghiêm túc, trách nhiệm và còn nhiều tố chất đã được Công ty xây dựng. Cách tìm hiểu tốt nhất là hãy để chúng tôi hợp tác và phục vụ.

 

Các hình thức vận chuyển hỗ trợ

    1. Ship đường bộ
    2. Ship nhanh
    3. Ship hỏa tốc